Bạn biết gì về cấu tạo của skf vòng bi cầu siêu nhỏ (2)

Bạn biết gì về cấu tạo của skf vòng bi cầu siêu nhỏ?

Nhắc đến cái tên skf vòng bi cầu siêu nhỏ, nhiều người chắc hẳn chưa hình dung ra được đây là loại sản phẩm như thế nào. Nhỏ như vậy thì liệu có tác dụng đối với thiết bị máy móc hay không. Cấu tạo của sản phẩm như thế nào…Không để quý khách phải chờ đợi lâu, thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Đặc điểm cấu tạo của vòng bi skf cầu siêu nhỏ

 • Ra đời những chủng loại SKF vòng bi với những đặc điểm thiết kế vượt trội. Vòng bi skf cầu siêu nhỏ là sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của các loại vòng bi công nghiệp khác trên thị trường. Cải tiến đáng kể thông số kĩ thuật vòng bi skf giúp sản phẩm có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm cùng tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.
 • Vòng bi cầu siêu nhỏ skf là cách gọi khá đơn giản cho các loại vòng bi nhỏ, sản phẩm có kích thước rất nhỏ, nhỏ hơn 1 hoặc 2 inch. Hoặc thậm chí nhỏ hơn 20 mm theo tiêu chuẩn đo lường kĩ thuật. Loại vòng bi skf chính hãng này được cấu tạo bởi rất nhiều phần khác nhau, bao gồm vòng trong và vòng ngoài, hạt bi, vòng cách. Có loại siêu nhỏ có nắp chắn hoặc phớt chặn, vành và rọ bi được cấu thành từ chất liệu thép.
 • Đây là thiết bị chịu được tải trọng lớn, trong khi phải giảm ma sát, nhiệt độ và độ mài mòn trong vòng bi. Sản phẩm vong bi skf này được chứng minh khả năng chạy mát hơn, êm hơn, bền hơn các loại vòng bi khác. Được phát triển cho các ứng dụng chịu tải trọng nặng hơn. Bởi quá trình xử lý nhiệt đặc biệt mang lại sự cân bằng tối ưu giữa độ cứng và độ rắn, giảm được ma sát và sự mài mòn.

Có những loại vòng bi cầu skf siêu nhỏ nào?

Cũng như những loại vòng bi khác trên thị trường, skf vòng bi cầu siêu nhỏ cũng đa dạng rất nhiều chủng loại sản phẩm. Bao gồm:

 • Loại vòng bi cầu skf hướng kính: Sản phẩm được thiết kế cho tải hướng kính, thường là loại vòng bi cầu rãnh sâu skf hoặc vòng bi bạc đạn góc tiếp xúc
 • Loại vòng bi cầu hướng trục siêu nhỏ skf: Loại này được thiết kế cho tải chặn. Chúng có thể có vành để đảm bảo sự vững chắc hoặc có loại không có vành. Có loại có nắp chắn và không có nắp chắn để giúp ngăn không cho các tạp chất vào trong bi cũng như rò rỉ những chất bôi trơn từ vòng bi ra ngoài.

Thông số đo lường của vòng bi cầu siêu nhỏ skf

Vòng bi cầu siêu nhỏ của skf có thể đo lường bằng đơn vị inch hoặc đơn vị kĩ thuật bằng mm. Có 3 thông số chính đo lường vòng bi cầu siêu nhỏ skf bao gồm:

 • Đường kính trong của vòng bi (kí hiệu là d)
 • Đường kính ngoài của vòng bi (kí hiệu là D)
 • Bề dày (kí hiệu là B)

Có những tên gọi tiêu chuẩn được quy ước cho skf vòng bi cầu nhỏ để xác định về thông số đường kính trong bao gồm:

 • “00” chỉ đường kính trong 10 mm
 • “01” chỉ đường kính trong 12 mm
 • “02” chỉ đường kính trong 15 mm
 • “03” chỉ đường kính trong 17 mm
 • “04” chỉ đường kính trong 20 mm

Đối với những loại vòng bi cầu lớn hơn, thì đường kính trong của vòng bi được tính bằng năm lần 2 các chữ số cuối trong tên gọi của chúng.

Với xu hướng ngày càng giảm thiểu tính cồng kềnh của các thiết bị máy móc, sự ra đời của vòng bi công nghiệp siêu nhỏ SKF có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ giúp sử dụng dễ dàng, lắp ráp và bảo quản, bảo dưỡng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *