Quản Lý Switch Cisco 2960x Với Phần Mềm Cisco Ios.

Quản lý switch cisco 2960x với phần mềm cisco ios

Quản lý mạng bằng bộ chuyển mạch mạng switch là giải pháp hàng đầu cho hệ thống mạch 2 lớp. Switch cisco 2960x được nhiều do anh nghiệp, đơn vị lựa chọn là giải pháp kết nối và bảo mật hệ thống thông tin mạng hiệu quả. Switch cisco được thiết kế với cấu hình quản lý đơn giản, dễ dàng thao tác vận hành với nhiều phần mềm hỗ trợ. Cisco ios là phần mềm quản lý linh hoạt mà cisco hỗ trợ các đơn vị, mang đến sự tối ưu và tiện lợi khi sử dụng switch cho hệ thống.

Phương pháp quản lý switch cisco 2960x  với phần mềm cisco ios

Phần mềm quản lý cisco ios switch điều khiển và giám sát cấu hình cisco 2960x hiệu quả. Giải pháp quản lý được cập nhật thường xuyên, dễ dàng thao tác thực hiện với các switch cisco. Phần mềm IOS được hỗ trợ với nhiều phiên bản quản lý switch mới, được cập nhật trên cisco giúp cài đặt và quản lý cấu hình switch.

Thực hiện khởi động switch bằng cách cung cấp nguồn và cài đặt express cho thiết bị PC đầu tiên và các thiết bị kết nói mạng tiếp theo. Người dùng có thể tải phần mềm ios trên website của cisco theo phiên bản hoặc tính năng để thực hiện quản lý. Hướng dẫn sử dụng phần mềm IOS cho các phiên bản được cung cấp cụ thể trên website cisco hoặc đơn vị phân phối hỗ trợ kỹ thuật.

Sau khi thực hiện cài đặt cấu hình cisco ios switch cho thiết bị quản lý cần lưu ý các điểm:

  • Mặc định tất cả các switch với VLAN1 cho tất cả các cổng Ethernet, đảm bảo khả năng giao tiếp trực tiếp giữa tất cả các cổng.
  • Thiết lập cấu hình 1 cổng mặc định để kết nối với switch mạch mạng cấp dưới.
  • Quản lý tốc độ và song cổng Ethernet, thay đổi tốc độ các cổng bị ngắt kết nối trên VLAN
  • Tăng tốc các cổng switch kết nối.

Lợi ích khi sử dụng bộ chuyển mạch switch cisco 2960x

Switch cisco được các đơn vị đánh giá cao về hiệu quả vận hành và quản lý. Các mẫu switch cisco 2960x mới nhất mang đến nhiều lợi ích, phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp.

  • Cấu hình đơn giản, dễ dàng cài đặt quản lý, phần mềm cisco ios cập nhật tự động giúp điều khiển hiệu quả quản lý switch dẽ dàng nhất. Với giao diện và dòng lệnh dễ dàng thao tác. Hiệu suất chuyển đổi cao, tốc độ băng thông và đường truyền ổn định.
  • Thiết bị được thiết kế tối ưu khả năng tiêu hao năng lượng, hỗ trợ cấp nguồn PoE+ lên đến 740w – kết nối qua cổng Ethernet. Tiết kiệm tới 50% năng lượng tiêu thụ/ năm.
  • Thiết bị với phạm vi quản lý và chuyển mạch mạng layer 2 rộng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Dễ dàng nâng cấp mở rộng băng thông có sẵn, các liên kết dự phòng tăng băng thông, nâng cao hiệu suất quản lý thiết bị.
  • Quản lý bảo mật thông tin, kết nối thiết bị hiệu quả với nhiều tính năng tích hợp kiểm soát truy cập: giao thức trao đổi thẻ nhóm an toàn, chuẩn bảo mật kiểm soát phần cứng MACsec, cấu hình xác thực 802.1x nhận diện truy cập lạ và lớp bảo mật chống ăn cắp địa chỉ IPv6 hiệu quả với các cuộc tấn công nguy hiểm.

Switch cisco 2960x chính hãng được thiết kế mang đến với cấu hình quản lý đơn giản và thuận lợi nhất cho người dùng. Hệ thống với tính năng ưu việt sẽ kết nối và bảo vệ hệ thống an toàn. Cách sử dụng và phương pháp quản lý sẽ được chuyên viên kỹ thuật của Hợp Nhất tư vấn cụ thể cho khách hàng. Liên hệ ngay với Hợp nhất khi gặp các vấn đề kỹ thuật – quản lý và kết nối thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *